"ส่งออกทุเรียน ปี 2563" ตีตลาดโลกต่อเนื่อง ทั้งทุเรียนสด แช่เย็น และอบแห้ง
สถิติการ “ส่งออกทุเรียน ปี 2563” ของประเทศไทยทั้ง 4 ประเภทคือ ทุเรียนแช่เย็นจนแข็ง ทุเรียนสด ทุเรียนอบแห้ง และทุเรียนกวน (ปริมาณ และมูลค่า) ช่วยให้คุณมองเห็นแนวโน้มธุรกิจทุเรียนในระดับนานาชาติแบบเจาะลึก
ดร. คณวัฒน์ ธีรนิธิวัฒน์
ผู้บริหารไอฟาร์ม
10/07/2021
ใช้เวลาอ่านประมาณ: 3 นาที
Quick Navigation
มูลค่าการส่งออกทุเรียนทั้งหมด
ประจำปี 2563 (บาท)
มูลค่า “ส่งออกทุเรียน ปี 2563” ของทุเรียนแช่เย็นจนแข็ง ทุเรียนสด ทุเรียนอบแห้ง และทุเรียนกวน
Loading...
0
ยอดการส่งออกทุเรียนทั้งหมด (บาท)
ปริมาณการส่งออกทุเรียนแช่เย็นจนแข็ง
ประจำปี 2563 (กก.)
Loading...
มูลค่าการส่งออกทุเรียนแช่เย็นจนแข็ง
ประจำปี 2563 (บาท)
Loading...
ปริมาณการส่งออกทุเรียนสด
ประจำปี 2563 (กก.)
Loading...
มูลค่าการส่งออกทุเรียนสด
ประจำปี 2563 (บาท)
Loading...
ปริมาณการส่งออกทุเรียนอบแห้ง
ประจำปี 2563 (กก.)
Loading...
มูลค่าการส่งออกทุเรียนอบแห้ง
ประจำปี 2563 (บาท)
Loading...
ปริมาณการส่งออกทุเรียนกวน
ประจำปี 2563 (กก.)
Loading...
มูลค่าการส่งออกทุเรียนกวน
ประจำปี 2563 (บาท)
Loading...
แหล่งข้อมูล: สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร
-
Add to cartQuick View
-
-5%Out of stockRead moreQuick View
-
-5%Add to cartQuick View