ปลูกผักเคล “Kale” ทำเงินแบบไม่ธรรมดา

ปลูกผักเคล “Kale” ทำเงินแบบไม่ธรรมดา

สอนปลูกผักเคล (Kale) ที่สมบูรณ์ที่สุด อัดแน่นด้วยเนื้อหาและเคล็ดลับจากประสบการณ์ในการปลูกและขายจริง เจาะลึกตั้งแต่การเตรียมกล้า การปลูก (ทั้งแบบพื้นที่จำกัด และเต็มรูปแบบ) ไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและการขาย

นี่คือหลักสูตร สอนปลูกผักเคล (Kale) ที่สมบูรณ์ที่สุด อัดแน่นด้วยเนื้อหาและเคล็ดลับจากประสบการณ์ในการปลูกและขายจริง เจาะลึกตั้งแต่การเตรียมกล้า การปลูก (ทั้งแบบพื้นที่จำกัด และเต็มรูปแบบ) ไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและการขาย

สอนโดย อ. ศศิธร จุ้ยนาม รวมทั้งหมด 22 บทเรียน ความยาวกว่า 3.25 ชม. สอนการปลูกใน 3 รูปแบบหลัก คือ ในกระถาง ในกระบะแบบยกพื้น และแปลงดิน จึงเหมาะสำหรับทั้งผู้ที่มีพื้นที่จำกัด / งบประมาณจำกัด และผู้ที่ต้องการปลูกแบบแปลงใหญ่

Lifetime Access

ลงทะเบียนครั้งเดียว สามารถเข้าเรียนได้ตลอด & ไม่จำกัดครั้งและระยะเวลา

Certificate

เมื่อเรียนจบ ครบ 100% จะได้รับ E - Certificate

Documents

n/a

Any Device

เรียนผ่าน Desktop / Notebook / Tablet หรือโทรศัพท์มือถือก็ได้

Connect

สอบถาม / ปรึกษาอาจารย์ผ่าน Line หรือช่องทางที่กำหนดได้

Farm Visit

ได้รับสิทธิพิเศษเข้าเยี่ยมชมฟาร์มได้ (จ. นนทบุรี) - ต้องนัดล่วงหน้า

วีดีโอคุณภาพสูง คมชัด ถ่ายทำอย่างละเอียด ทุกขั้นทุกตอน ทุกแง่ทุกมุม ให้คุณเข้าใจและลงมือทำเองได้เสมือนได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนแบบ 1 ต่อ 1 เรียนซ้ำได้ตลอด (Unlimited Access Forever) เมื่อเรียนครบทุกหัวข้อ 100% รับใบประกาศนียบัตรพร้อมลายเซนต์ (E-Certificate) ของอาจารย์ทันที และที่สำคัญสามารถสอบถาม หรือขอคำปรึกษาอาจารย์ผู้สอนผ่าน LINE (จะแจ้งให้ทราบหลังจากลงทะเบียน) ได้ตลอดเวลา

เรามั่นใจว่าถ้า “คุณ” ลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังตามบทเรียนทุกบทเรียน “คุณ” จะมีช่องทางในการสร้างรายได้หลัก หรือรายได้เสริมแบบไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน … สมัครเลย อย่าลังเล

990 ฿ 1,500 ฿
Enrollment validity: Lifetime

โปรฯ คอร์สมัดรวม คุ้มกว่าที่เคย

Steak & Farm 4 คอร์สมัดรวม

4 คอร์สมัดรวม คุ้มสุดคุ้ม เพราะคุณจะได้เรียนทั้งการทำอาหาร และการทำฟาร์มผักพร้อมกัน เรียนจบคุณจะมีความรู้ครบสูตร สามารถเปิดร้านสไตล์ Steak in Farm แบบเท่ ๆ ได้เลย

เกษตรทำเงิน 4 คอร์สมัดรวม

คัดพิเศษ 5 คอร์ส (Online) Hot Hit ของ “ไอฟาร์ม” ที่เริ่มต้นง่าย + ลงทุนน้อย + ใช้พื้นที่ไม่มาก + มีความต้องการของตลาดต่อเนื่อง สามารถทำเป็นอาชีพหลัก หรือหารายได้เสริมก็ได้ … ส่วนลดมากกว่า 3,000 บาท

รายละเอียดคอร์สเรียน

ข้อมูลผักเคลเบื้องต้น

  • รู้จักผักเคล “ราชินีแห่งผัก” ผักที่มาแรงแห่งยุค
    04:51
  • สายพันธุ์ผักเคล ข้อดี-ข้อด้อยของแต่ละสายพันธุ์
    06:02
  • ไขความลับเกี่ยวกับเมล็ดผักเคล ราคาและเทคนิคการเลือกซื้อ
    08:00

การเพาะเมล็ด / ดูแลกล้า

การเตรียมดิน / ปุ๋ย

ขั้นตอนการปลูก / ดูแล

ปัญหาและการป้องกัน

เก็บเกี่ยวและการตลาด

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet