ไส้เดือน

ไอฟาร์ม
Step 3 of 4: รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติม
3/4 Complete

คุณ{{customer_first_name}}คะ ขั้นตอนการลงทะเบียนเกือบเสร็จแล้ว

แต่เรายังมีข้อเสนอสุดพิเศษอีกชิ้นหนึ่ง
ซึ่งจะช่วยให้ฟาร์มของคุณครบวงจรมากขึ้น
และมีรายได้หลากหลายทาง

เรายังมีคอร์สออนไลน์ HOT HIT อีกคอร์สนึง เป็นคอร์สเกี่ยวกับการ “เลี้ยงไส้เดือน สร้างรายได้แบบงาม ๆ” จุดประสงค์หลักในการเลี้ยงไส้เดือนก็เพื่อให้ได้มูลของมันซึ่งเป็นปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงเพื่อใช้ในฟาร์ม (ใส่พืชสวน พืชไร่ ไม้ประดับ ไม้สวยงาม หรือแม้แต่เห็ดก็ได้) หรือจำหน่าย โดยปุ๋ยไส้เดือนเป็นปุ๋ยที่กำไรอยู่ในเกณฑ์สูงและขายง่าย นอกจากปุ๋ย คุณยังสามารถทำรายได้เพิ่มเติมจากการจำหน่ายแม่พันธุ์ ปุ๋ยน้ำ หรือชุด Kits

สำหรับอาหารเลี้ยงไส้เดือน ใช้ได้ทั้งมูลสัตว์ เศษพืช เศษผัก เศษใบไม้ เศษกระดาษ เศษอาหาร รวมทั้งก้อนเห็ดเก่า ด้วยเหตุนี้การเลี้ยงไส้เดือนจึงช่วยทั้งการสร้างรายได้และลดต้นทุนจากการนำของเหลือทิ้งมาเปลี่ยนเป็นรายได้ให้คุณแบบคาดไม่ถึง

โดยปกติคอร์สนี้ราคา 1,500.00 บาท ตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นสำหรับบุคคลทั่วไปอยู่ที่ 1090.00 แต่สำหรับ “คุณ{{customer_first_name}}” เรามีข้อเสนอที่พิเศษมากกว่านั้น เป็นส่วนลดเพิ่มเติมให้อีก 390.00 บาท เท่ากับจะได้ส่วนลดรวมถึง 800.00 บาท นั่นหมายความว่า “คุณ{{customer_first_name}}” จะจ่ายเพียง 700- เท่านั้น

แต่เนื่องจากข้อเสนอนี้เป็นข้อเสนอที่สุดพิเศษจริง ๆ และมอบให้เฉพาะท่านที่ลงทะเบียนหลักสูตรเพาะเห็ดเชิงลึกเท่านั้น เราจำเป็นต้องรบกวนให้คุณรีบตัดสินใจด่วนสักหน่อย เพราะข้อเสนอมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ย้ำว่าเพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากหน้าเพจถูกปิด ข้อเสนอนี้จะถูกยกเลิกไปด้วย
เราไม่อยากให้ “คุณ{{customer_first_name}}” พลาดข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ลงทะเบียนเลย … อย่าลังเล เพราะคอร์สนี้จะช่วยให้“คุณ{{customer_first_name}}”มีฟาร์มที่ครบวงจรและสมบูรณ์แบบมากขึ้น มีสินค้าขายมากขึ้น และมีโอกาสสร้างรายได้และกำไรที่มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว
เลี้ยงไส้เดือน ผลิตปุ๋ยไส้เดือน

โอกาสทองเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

1,500 ฿790 ฿

6 เหตุผลที่ทำไมควรเลี้ยงไส้เดือน
ควบคู่ไปกับการเพาะเห็ด

คอร์สออนไลน์เลี้ยงไส้เดือน ผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง

สอนทำปุ๋ยไส้เดือน คอร์สออนไลน์

ช่วยลดต้นทุน

นอกจากมูลวัว หรือมูลสัตว์หลาย ๆ อย่างแล้ว เรายังสามารถใช้วัสดุเหลือทิ้งต่าง ๆ เช่น ใบไม้ ใบหญ้า เศษกระดาษ กล่องลูกฟูก ก้อนเห็ดเก่า มาดีไซน์เป็นสูตรอาหารเลี้ยงไส้เดือนได้
การทำปุ๋ยไส้เดือขาย

มีปุ๋ยไว้ใช้ในฟาร์ม

หากคุณมีฟาร์ม / สวน / ไร่ การเลี้ยงไส้เดือนจะช่วยให้คุณมาปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง มีธาตุอาหารหลักและรองครบไว้ใช้ ลดการสิ้นเปลืองจากการซื้อปุ๋ยมาใช้ได้เป็นอย่างมาก
สอนเลี้ยงไส้เดือน ปุ๋ยไส้เดือน

มีปุ๋ยคุณภาพสูง ราคาดีไว้ขาย

ปุ๋ยมูลไส้เดือน เป็นปุ๋ยคุณภาพดี ขายได้ราคาดี กำไรอยู่ในเกณฑ์สูง เพราะต้นทุนการผลิตค่อนข้างต่ำ ขายได้ทั้งปลีก / ส่ง ความต้องการของตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
สอนเลี้ยงไส้เดือน AF

สร้างรายได้หลากหลายทาง

นอกจากปุ๋ยมูลไส้เดือน (Worms Casting) การเลี้ยงไส้เดือนยังสามารถสร้างรายได้ได้จากน้ำหมักมูลไส้เดือน แม่พันธุ์ไส้เดือน ชุดทดลองเลี้ยง และอื่น ๆ

เลี้ยงง่าย & จัดการง่าย

การเลี้ยงไส้เดือน มีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน รูปแบบการเลี้ยงค่อนข้างยืดหยุ่น ใช้พื้นที่น้อย การดูแลและจัดการง่าย สามารถเลี้ยงได้ตลอดทั้งปี เหมาะกับสภาพแวดล้อม
สอนเลี้ยงไส้เดือน AF โดย IFARM

ขายง่าย ขายไว

นอกจากปุ๋ยไส้เดือนจะใช้ได้กับพืชผักทุกชนิด รวมทั้งไม้ประดับ ไม้ดอก บอนสี แคตตัสแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ได้กับเห็ด และบ่อเลี้ยงกุ้ง ตลาดจึงค่อนข้างกว้าง

เราไม่อยากให้คุณพลาดคอร์สนี้

ดร. คณวัฒน์ ไอฟาร์ม

จัดหนัก จัดเต็ม ทุกขั้นตอน

5/5

คุณจะได้เรียนรู้การทำธุรกิจฟาร์มไส้เดือนทุกมิติ ทั้งการเลี้ยงแบบครบวงจร ตั้งแต่การดีไซน์อาหารเลี้ยงเพื่อให้ด้ธาตุปุ๋ยที่ต้องการ รวมทั้งการตลาด และการขายเพื่อสร้างรายได้หลากหลายช่องทาง

ดร. คณวัฒน์ ธีรนิธิวัฒน์

ถอดประสบการณ์จริง

5/5

ประสบการณ์จริงจากการเลี้ยงและทำฟาร์มไส้เดือนกว่า 10 ปี
ถูกถ่ายทอดไว้ทั้งหมดในคอร์สนี้ แบบไม่มีกั๊ก

อ. ศศิธร จุ้ยนาม

IFARM คอร์สทำเกษตรเงินล้าน

© Copyright 2023. All rights reserved