ไอฟาร์ม
Step 2 of 3 : รับสิทธิพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้คุณโดยเฉพาะ
2/3 Complete

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ
แต่มีเรื่องสำคัญมากเรื่องหนึ่ง
ที่ทาง IFARM ไม่อยากให้ “คุณ{{customer_first_name}}” พลาดโอกาสไปค่ะ

IFARM เราเชื่อว่าถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ดี เราจำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือระดับคุณภาพเป็นตัวช่วย และเรายังเชื่ออีกว่าเครื่องมือจะทำงานของมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อผู้ใช้งานมีความรู้และความใจเกี่ยวกับการใช้ และการนำไปใช้งานตามบริบทของตัวเอง (Application) อย่างถูกต้อง ด้วยเหตุนี้ทาง IFARM จึงได้จัดทำข้อมูลเกี่ยวกับค่า pH ดิน และค่าดิน-น้ำอื่น ๆ แจกให้ผู้ที่ซื้อ TAKEMURA DM-5

อย่างไรก็ดี ยังมีความรู้อีกชุดหนึ่งที่เราคิดว่ามีความสำคัญต่อคุณภาพดินในสวนของคุณมาก ๆ นั่นคือ “การทำปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง” จาก “มูลไส้เดือน”

สวนทุเรียนจำนวนมากต่างยืนยันตรงกันว่า “ปุ๋ยจากมูลไส้เดือน” ช่วยเพิ่มผลผลิตของทุเรียนได้เห็นผลเพราะมีธาตุอาหารที่ทุเรียนต้องการครบถ้วน อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อปุ๋ย และช่วยปรับสภาพ pH ของดินอีกด้วย

สำหรับความรู้เรื่อง “การทำปุ๋ยมูลไส้เดือน” เป็นคอร์สออนไลน์ เรียนได้ไม่จำกัด ไม่มีหมดอายุ เรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ แล้วแต่ผู้เรียนสะดวก และจะเรียนผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ … สะดวกมาก ๆ

โดยปกติคอร์สนี้ราคาเต็มคือ 1,500.00 บาท ตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นสำหรับบุคคลทั่วไปอยู่ที่ 1090.00 แต่สำหรับ “คุณ{{customer_first_name}}” เรามีข้อเสนอที่พิเศษมากกว่านั้น เป็นส่วนลดเพิ่มเติมให้อีก 300.00 บาท เท่ากับจะได้ส่วนลดรวมถึง 710.00 บาท นั่นหมายความว่า “คุณ{{customer_first_name}}” จะจ่ายเพียง 790- เท่านั้น

แต่เนื่องจากข้อเสนอนี้เป็นข้อเสนอที่สุดพิเศษจริง ๆ และมอบให้เฉพาะท่านที่สั่งซื้อ “เครื่องวัดค่า pH และความชื้นดิน TAKEMURA รุ่น DM-5” เท่านั้น เราจำเป็นต้องรบกวนให้คุณรีบตัดสินใจด่วนสักหน่อย เพราะข้อเสนอมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ย้ำว่าเพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากหน้าเพจถูกปิด ข้อเสนอนี้จะถูกยกเลิกไปด้วย

เราไม่อยากให้ “คุณ{{customer_first_name}}” พลาดข้อเสนอสุดพิเศษนี้เพราะคอร์สนี้จะช่วยให้ “คุณ{{customer_first_name}}” มีปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงไว้ใช้ในสวนทุเรียน ซึ่งจะส่งผลดีถึง 3 มิติ คือ 1) ลดค่าใช้จ่ายการซื้อปุ๋ย 2) ช่วยปรับสภาพ pH ดินไปในตัว เพราะปุ๋ยมูลไส้เดือนมีค่า pH เป็นกลาง และ 3) ส่งผลดีต่อผลผลิตทุเรียน เพราะมูลไส้เดือนมีธาตุอาหารครบ

เลี้ยงไส้เดือน ผลิตปุ๋ยไส้เดือน

6 เหตุผลที่ทำไมควรเลี้ยงไส้เดือน
ควบคู่ไปกับการเพาะเห็ด

คอร์สออนไลน์เลี้ยงไส้เดือน ผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง

สอนทำปุ๋ยไส้เดือน คอร์สออนไลน์

ช่วยลดต้นทุน

นอกจากมูลวัว หรือมูลสัตว์หลาย ๆ อย่างแล้ว เรายังสามารถใช้วัสดุเหลือทิ้งต่าง ๆ เช่น ใบไม้ ใบหญ้า เศษกระดาษ กล่องลูกฟูก ก้อนเห็ดเก่า มาดีไซน์เป็นสูตรอาหารเลี้ยงไส้เดือนได้
การทำปุ๋ยไส้เดือขาย

มีปุ๋ยไว้ใช้ในฟาร์ม

หากคุณมีฟาร์ม / สวน / ไร่ การเลี้ยงไส้เดือนจะช่วยให้คุณมาปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง มีธาตุอาหารหลักและรองครบไว้ใช้ ลดการสิ้นเปลืองจากการซื้อปุ๋ยมาใช้ได้เป็นอย่างมาก
สอนเลี้ยงไส้เดือน ปุ๋ยไส้เดือน

มีปุ๋ยคุณภาพสูง ราคาดีไว้ขาย

ปุ๋ยมูลไส้เดือน เป็นปุ๋ยคุณภาพดี ขายได้ราคาดี กำไรอยู่ในเกณฑ์สูง เพราะต้นทุนการผลิตค่อนข้างต่ำ ขายได้ทั้งปลีก / ส่ง ความต้องการของตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
สอนเลี้ยงไส้เดือน AF

สร้างรายได้หลากหลายทาง

นอกจากปุ๋ยมูลไส้เดือน (Worms Casting) การเลี้ยงไส้เดือนยังสามารถสร้างรายได้ได้จากน้ำหมักมูลไส้เดือน แม่พันธุ์ไส้เดือน ชุดทดลองเลี้ยง และอื่น ๆ

เลี้ยงง่าย & จัดการง่าย

การเลี้ยงไส้เดือน มีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน รูปแบบการเลี้ยงค่อนข้างยืดหยุ่น ใช้พื้นที่น้อย การดูแลและจัดการง่าย สามารถเลี้ยงได้ตลอดทั้งปี เหมาะกับสภาพแวดล้อม
สอนเลี้ยงไส้เดือน AF โดย IFARM

ขายง่าย ขายไว

นอกจากปุ๋ยไส้เดือนจะใช้ได้กับพืชผักทุกชนิด รวมทั้งไม้ประดับ ไม้ดอก บอนสี แคตตัสแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ได้กับเห็ด และบ่อเลี้ยงกุ้ง ตลาดจึงค่อนข้างกว้าง

เราไม่อยากให้คุณพลาดคอร์สนี้

ดร. คณวัฒน์ ไอฟาร์ม

จัดหนัก จัดเต็ม ทุกขั้นตอน

5/5

คุณจะได้เรียนรู้การทำธุรกิจฟาร์มไส้เดือนทุกมิติ ทั้งการเลี้ยงแบบครบวงจร ตั้งแต่การดีไซน์อาหารเลี้ยงเพื่อให้ด้ธาตุปุ๋ยที่ต้องการ รวมทั้งการตลาด และการขายเพื่อสร้างรายได้หลากหลายช่องทาง

ดร. คณวัฒน์ ธีรนิธิวัฒน์

ถอดประสบการณ์จริง

5/5

ประสบการณ์จริงจากการเลี้ยงและทำฟาร์มไส้เดือนกว่า 10 ปี
ถูกถ่ายทอดไว้ทั้งหมดในคอร์สนี้ แบบไม่มีกั๊ก

อ. ศศิธร จุ้ยนาม

IFARM คอร์สทำเกษตรเงินล้าน

© Copyright 2023. All rights reserved