สอนเลี้ยงไส้เดือน คอร์สออนไลน์ Landing Page

ทิ้งเงินเดือน 70,000 บาท
หันมา "เลี้ยงไส้เดือน"
รายได้เพิ่มเกิน 5 เท่า

“คุณอชิรญา สงวนเนตร” ทิ้งอาชีพ Marketing เงินเดือน 70,000 บาท ในกรุงเทพฯ หันมา “เลี้ยงไส้เดือน” สร้างรายได้มากกว่าเงินเดือน 5 เท่า

เหมือนกับหลาย ๆ คนในตอนนี้ ช่วงนั้น“คุณอชิรญา” เบื่อชีวิตการทำงานในกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย และรู้สึกไม่สนุกที่ต้องทำงานให้คนอื่น เลยคิดอยากกลับไปทำธุรกิจเล็ก ๆ ของตัวเองที่บ้านเกิดที่ จ. สิงห์บุรี

พยายามค้นหา Idea การทำธุรกิจอยู่พักใหญ่ แต่ยังไม่ตกผลึกเพราะมีความฝันอยากทำธุรกิจที่สร้างรายได้ และความสุขพร้อม ๆ กัน จนในที่สุดมาเจอคอร์ส เลี้ยงไส้เดือน ของ “ไอฟาร์ม” จึงตัดสินใจลงเรียน เพราะมองว่าอาชีพเกษตร โดยเฉพาะ “เลี้ยงไส้เดือน” น่าจะตอบโจทย์ในใจของตัวเองได้เป็นอย่างดี และเห็นว่าวิธีการสอนของ “ไอฟาร์ม” ไม่เหมือนกับคอร์สเกษตรทั่วไป ทั้ง ๆ ที่ในใจก็แอบกลัวเจ้าไส้เดือนอยู่ลึก ๆ

หลังจากเรียนจบ “คุณอชิรญา” ทดลองเลี้ยงเล่น ๆ เพียง 1 กะละมัง ตอนนั้นยังไม่คิดทำเป็นธุรกิจจริงจัง แค่เพียงอยากลงมือทำตามที่เรียนมา และอยากได้ปุ๋ย
(ไส้เดือนจะกินอาหารที่ให้ แล้วถ่ายออกมาเป็นมูล ซึ่งมูลไส้เดือนถือเป็นปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง) ไว้ใส่ผักที่ปลูกไว้กินเองที่คอนโดเท่านั้น

ผ่านไปเกือบ ๆ 30 วัน จึงได้ปุ๋ยไส้เดือน Lot แรกมาใช้ ผลปรากฎว่าผักที่ปลูกไว้เจริญเติบโตดีได้ผลผลิตมากกว่าที่เคยได้เป็นอย่างมาก จึงเกิดความมั่นใจเต็มร้อย และตัดสินใจเลี้ยงเพิ่ม

หลังจากทดลองเลี้ยง และทดลองใช้ปุ๋ยไส้เดือนอยู่พักหนึ่ง รู้สึกว่ามั่นใจทั้งเรื่องการเลี้ยง การใช้ และการขาย จึงตัดสินใจลาออกและเปลี่ยนสถานะจาก “ลูกจ้าง” มาเป็น “เจ้าของฟาร์ม (อชิรญาเกษตรฟาร์ม)” เป็นนายตัวเองอย่างเต็มตัว

จาก 1 กะละมังในวันนั้น ปัจจุบัน “คุณอชิรญา”เลี้ยงไส้เดือน และส่งขายปุ๋ยไส้เดือนทั่วประเทศกว่า 20 ตัน (บางเดือนสูงถึง 30 ตัน) สร้างรายได้มากกว่าเงินเดือนที่เคยได้หลายเท่าตัว ทั้งขายส่งและขายปลีก โดยส่งขายทั้งร้านขายต้นไม้ / ดินปลูก สวนต้นไม้ (โดยเฉพาะ Cactus บอน และไม้ประดับต่าง ๆ ) รวมทั้งหน่วยงานราชการ

นอกจากนี้ “คุณอชิรญา” นำประสบการณ์ในการทำงานบริษัทมาปรับใช้ในการบริหารจัดการระบบต่าง ๆ ในฟาร์มของตัวเองจนมีมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ
ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มผลกำไรได้อีกทาง

เจอกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ “คุณอชิรญา” บอกกับ “ไอฟาร์ม”ว่าความฝันของเธอเป็นจริงแล้ว …. ได้กลับบ้าน …..ได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง …..และที่สำคัญมีเวลาให้กับตัวเอง และครอบครัว

สนใจเรียนรู้การ “เลี้ยงไส้เดือน” แบบที่ “คุณอชิรญา” เรียนและนำไปที่สร้างธุรกิจเลี้ยงไส้เดือนจนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี คลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษได้เลย

ทำปุ๋ยไส้เดือน
มูลไส้เดือน
การขายมูลไส้เดือน
การขายมูลไส้เดือน
ปุ๋ยมูลไส้เดือน
ผลิตปุ๋ยมูลไส้เดือน
เลี้ยงไส้เดือน ทำปุ๋ยขาย