Main Page

Farm & Feast
Ultimate Mastery

มัดรวม 4 คอร์สเกษตร & อาหาร + แถมฟรี 1 คอร์ส
คุ้มกว่าเดิม & สิทธิพิเศษมากกว่าที่เคย

สอนทำสเต็กขาย 7 เมนูสเต็กขายดี พร้อมสลัด เครื่องเคียง คอร์สออนไลน์

ในยุคที่ความมั่นคงทางการเงินและความเป็นอิสระในการทำงานเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ การเลือกทำงานที่สามารถสร้างรายได้เสริมและมีความยืดหยุ่นเป็นสิ่งสำคัญ คอร์ส “Farm & Feast Ultimate Mastery” ซึ่งประกอบด้วย 1/ สอนทำ Steak 7 เมนูขายดี พร้อมเครื่องเคียง 2/ สอนปลูกผักเคล ซึ่งเป็น Superfood ชั้นเลิศ แบบเต็มรูปแบบ 3/ สอนปลูกผักสลัด 8 ชนิด และ 4/ สอนทำน้ำเก๊กฮวย สูตรร้านขายยา …. จะช่วยให้ดึงคุณออกจากงานประจำที่เคร่งเครียด สู่การเป็นเจ้านายตัวเองในไลฟ์สไตล์ที่เป็นอิสระ และใกล้ชิดกับธรรมชาติ …. สร้างรายได้และความสุขไปพร้อมกัน

ลองจินตนาการถึงการได้ตื่นขึ้นมาในทุกเช้า พร้อมกับความสดชื่นจากการทำสิ่งที่คุณรักดูสิ… สัมผัสกับธรรมชาติในสวนผัก และการเปิดร้านขายสเต็ก ผักเคลสด ๆ และผักสลัดหลากหลายชนิด ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ Steak in Farm… มันคือความสุขที่หลายคนต้องแอบอิจฉาคุณ

การเป็นเจ้าของธุรกิจเล็ก ๆ แม้จะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้คุณต้องสาละวน แต่ก็ได้มาซึ่งเวลาที่เป็นอิสระ การปลดล็อคตัวเองจากความเคร่งเครียดจากการทำงานประจำ การปลูกผักและทำอาหารไม่ได้เป็นเพียงแค่การสร้างรายได้ แต่ยังเป็นการสร้างสรรค์ชีวิตที่มีความหมาย คุณจะได้ใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวและคนที่คุณรักในบรรยากาศที่อบอุ่นและใกล้ชิดธรรมชาติ และนี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่คุณได้ “ใช้ชีวิต” ของคุณจริง ๆ ก็เป็นไปได้

Steak in Style ทำสเต็กแบบมีสไตล์ ทำง่ายขายคล่อง

22 บทเรียน

.

3 ชั่วโมง 54 นาที

.

สอนทำ Steak เมนูขายดี : หมูสันใน / หมูสันนอก / พอร์คชอป / ปลาดอลลี่ / ปลาแซลมอน / ไก่ / เมนูพิเศษ Combo Set พร้อมการทำเครื่องเคียง ขนมปังกระเทียม / น้ำสลัด / เกรวี่ซอส / เฟรนซ์ฟรายส์ (French fries)

เจาะลึกการเลือกซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ ไปจนถึงการเตรียมวัตถุดิบ สูตรและเทคนิคการหมักเพื่อให้รสซึมเข้าถึงเนื้อในและนุ่มละลายในปาก เทคนิคการย่างเนื้อ Steak ชนิดต่าง ๆ เพื่อให้ Juicy และหอม การจัดจาน / ภาชนะแบบ Take-Away ให้สวยและน่ากิน ไปจนถึงการตั้งราคาขายและเทคนิคการขาย

พิเศษ … แถมฟรี … Excel สูตรการคำนวณต้นทุนและกำไรเบื้องต้น ที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ได้แบบง่าย ๆ

สอน โดย อ. ศศิธร จุ้ยนาม มีประสบการณ์ในการเปิดร้าน Steak รูปแบบ Steak in Garden ในฟาร์มของตัวเอง ตลอดจน Delivery หน่วยงานต่าง ๆ มามากกว่า 10 ปี

หัวข้อการเรียน

  • การเลือกซื้อ / คัดเลือกวัตถุดิบ (11:36)
  • การเตรียม / เทคนิคการหั่นเนื้อหมูแบบต่าง ๆ (22:18)
  • สูตรและเทคนิคการหมักเนื้อหมู (14:43)
  • เทคนิคการย่างเนื้อหมู (18:13)
  • การย่างด้วยกระทะ (03:24)
  • การเลือกซื้อ / คัดเลือกวัตถุดิบเมนูสเต็กไก่ (03:48)
  • การเตรียม / เทคนิคการหั่นเนื้อไก่ (08:59)
  • สูตรและเทคนิคการหมักเนื้อไก่ (07:17)
  • เทคนิคการย่างเนื้อไก่ (08:51)
  • การเลือกซื้อ / คัดเลือกปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน (02:45)
  • เทคนิคการหมักเนื้อปลาดอลลี่ / ปลาแซลมอน (10:33)
  • เทคนิคการย่างปลาดอลลี่ / ปลาแซลมอน (13:50)
  • ขนมปังกระเทียม (07:31)
  • น้ำสลัด (11:27)
  • เกรวี่ซอส (15:33)
  • เฟรนซ์ฟรายส์ (French fries) (12:08)
  • ผักสลัด (02:55)
  • เทคนิคการจัดจาน / กล่อง Take Away (15:33)
  • การคำนวนต้นทุน (20:59)
  • เมนูพิเศษ (09:34)
  • คำแนะนำในการเริ่มทำธุรกิจการบริหารวัตถุดิบ (06:52)
  • คำแนะนำในการจัดเสริฟในปริมาณมาก (05:54)

ปลูกผักสลัดแนวใหม่ (8 ชนิด) เป็นอาชีพหลัก หรือสร้างรายได้เสริม

34 บทเรียน

.

5 ชั่วโมง 49 นาที

.

สอนปลูกผักสลัด
คอร์สออนไลน์สอนปลูกผักสลัด 8 ชนิด
อบรมปลูกผักสลัด คอร์สออนไลน์
สอนปลูกผักสลัด โดย IFARM
เทคนิคการปลูกผักสลัด
สอนปลูกผักสลัด โดยไอฟาร์ม

คอร์สเดียวที่สอนปลูกผักสลัดถึง 6 ชนิด อันได้แก่เรดคอรัล / เรดโอ๊ค / แรดิช / กรีนโอ๊ค / เบบี้คอส และฟิลเลย์ไอซ์เบิร์ก โดยสอนแบบครบวงจรตั้งแต่การเพาะกล้า การเตรียมดิน / ปุ๋ย การทำแปลงปลูกทั้งแบบยกร่อง การปลูกในโรงเรือน และการปลูกในกระถาง รวมไปถึงการดูแลระหว่างการปลูก และการเก็บเกี่ยว … และพลาดไม่ได้กับโบนัสสุดพิเศษ สอนการปลูกมะเขือเทศ และเบบี้แครอทแถมฟรีเพิ่มเติม

สอนโดย อ. ศศิธร จุ้ยนาม รวมทั้งหมด 34 หัวข้อ ความยาวกว่า 5.49 ชม. เจาะลึกทุกประเด็น ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ใด ๆ เรามั่นใจว่าถ้า “คุณ” ลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังตามบทเรียนทุกบทเรียน “คุณ” จะมีช่องทางในการสร้างรายได้หลัก หรือรายได้เสริมแบบไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

หัวข้อการเรียน

  • ภาพรวมของหลักสูตร ผักสลัด   (17:23)
  • กลุ่มและประเภทของผักสลัดที่สอน พืชกินใบ กินราก/กินผล/กินหัว   (08:48)
  • เมล็ดพันธ์ แนะนำ การเลือกซื้อ   (20:30)
  • การเตรียม/ส่วนประกอบ วัสดุเพาะ   (09:30)
  • การเพาะต้นกล้า 1 จากเมล็ดลงถาด   (17:34)
  • การเพาะต้นกล้า 2 ย้ายจากถาดเพาะลงถาดหลุม   (17:25)
  • การเพาะเมล็ดแรดิช   (11:40)
  • การย้ายต้นกล้าแรดิชลงถาดหลุม   (16:40)
  • การดูแลรดน้ำต้นกล้า   (06:25)
  • สรุปการเพาะเมล็ด   (04:36)
  • การเตรียมดิน – ดินผสมใหม่  (11:30)
  • การเตรียมดิน – ดินเดิมการการเก็บเกี่ยว   (13:20)
  • การผสมปุ๋ยแบบแห้ง   (06:37)
  • โรงเรือน ขนาด ข้อดี ข้อเสีย ความสำคัญ   (14:00)
  • แนะนำ ข้อดี ข้อเสีย การปลูกแบบร่องสวน   (07:50)
  • แนะนำ ข้อดี ข้อเสีย การปลูกแบบกระถาง   (12:06)
  • ย้ายผักลงแปลง  (18:27)
  • การรดน้ำ  (10:21)
  • การพรวนดิน  (02:27)
  • แสง ความชื้น   (05:34)
  • โรคแมลง  (08:56)
  • โรคพืช  (06:55)
  • การเก็บเกี่ยวผักใบ (08:32)
  • การล้างผักใบ (09:31)
  • แพคใส่ถุง (13:03)
  • การเก็บเกี่ยวพืชหัว การล้าง (12:17)
  • บทสรุปและคำแนะนำ (05:31)
  • รู้จักเบบี้แครอท เมล็ดพันธุ์ (07:08)
  • การเพาะปลูก การดูแล การรดน้ำ (13:52)
  • การเก็บเกี่ยว การแพ็ค (28:39)
  • รู้จักมะเขือเทศ (08:11)
  • เมล็ดพันธุ์ การเพาะต้นกล้า (16:02)
  • การปลูก การดูแล โรคแมลง (10:50)
  • ระบบน้ำ การเก็บเกี่ยว (10:32)

ปลูกผักเคล “Kale” ทำเงินแบบไม่ธรรมดา

22 บทเรียน

.

3 ชั่วโมง 25 นาที

.

สอนปลูกผักเคล (Kale) ที่สมบูรณ์ที่สุด อัดแน่นด้วยเนื้อหาและเคล็ดลับจากประสบการณ์ในการปลูกและขายจริง เจาะลึกตั้งแต่การเตรียมกล้า การปลูก (ทั้งแบบพื้นที่จำกัด และเต็มรูปแบบ) ไปจนถึงการเก็บเกี่ยวและการขาย

สอนโดย อ. ศศิธร จุ้ยนาม รวมทั้งหมด 22 บทเรียน ความยาวกว่า 3.25 ชม. สอนการปลูกใน 3 รูปแบบหลัก คือ ในกระถาง ในกระบะแบบยกพื้น และแปลงดิน จึงเหมาะสำหรับทั้งผู้ที่มีพื้นที่จำกัด / งบประมาณจำกัด และผู้ที่ต้องการปลูกแบบแปลงใหญ่

หัวข้อการเรียน

  • รู้จักผักเคล “ราชินีแห่งผัก” ผักที่มาแรงแห่งยุค (04:51)
  • สายพันธุ์ผักเคล ข้อดี-ข้อด้อยของแต่ละสายพันธุ์ (06:02)
  • ไขความลับเกี่ยวกับเมล็ดผักเคล ราคาและเทคนิคการเลือกซื้อ (08:00)
  • เคล็ดลับการเพาะเมล็ดแบบต่าง ๆ ให้ได้ Yield สูงสุด (17:28)
  • เทคนิคการย้ายต้นกล้าลงถาดเพาะไม่ให้เกิดการสูญเสีย และโตไว (18:30)
  • เจาะลึกการดูแลต้นกล้าให้เหมาะสมกับช่วงอายุของต้นกล้า (08:18)
  • เคล็ดลับการปรุงดินสูตรเฉพาะตัวสำหรับผักเคล (08:13)
  • เจาะลึกการผสมปุ๋ยหมักสูตรพิเศษสำหรับผักเคล (08:40)
  • การผสมดิน & การบ่มดิน (สำคัญมาก) (13:49)
  • เทคนิคการย้ายต้นกล้าลงแปลงปลูก และการดูแล (08:12)
  • การให้น้ำผักเคลในแต่ล่ะช่วงเวลาของการปลูกผักเคล (10:01)
  • การปลูกผักเคล (แบบยกแคร่) เจาะลึกข้อดี-ข้อเสีย (04:47)
  • รายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างโรงเรือน (วัสดุ / ตำแหน่ง / ต้นทุน) (13:28)
  • การปลูกผักเคลลงพื้นดิน ข้อควรระวัง พร้อมวิธีป้องกัน (04:30)
  • เทคนิคการปลูกผักเคลในกระถาง (02:42)
  • รู้จักกับโรคพืชต่างๆ ที่พบบ่อยในผักเคลและการใช้สารชีวภาพในการป้องกัน (09:02)
  • วิธีการใช้สารชีวภาพในการกำจัดศัตรูของผักเคล (18:11)
  • ปัญหาที่ควรระวังในการปลูกผักเคล (10:19)
  • การเลือกเก็บใบผักเคลให้เหมาะกับการจำหน่าย การเลือกระยะเวลาและการดูแลต้นหลังเก็บเกี่ยว (06:09)
  • การทำความสะอาดใบเคล และเจาะลึกแนวทางการขาย / การตลาด (08:50)
  • การจำหน่ายต้นกล้าผักเคล ราคาขาย การขนส่ง (06:58)
  • เจาะลึกตลาดการขายผักเคลแบบยกกระถางและการแยกต้นลงกระถาง (10:16)

ทำน้ำเก๊กฮวย “สูตรร้านขายยา” ลงทุนน้อย กำไรดี

12 บทเรียน

.

1 ชั่วโมง 19 นาที

.

เปลี่ยนความทรงจำดี ๆ ให้กลายเป็นรายได้ … สอนทำน้ำเก๊กฮวย “สูตรร้านขายยาแบบดั้งเดิม” เพื่อจำหน่ายปลีกหรือขายส่ง … เจาะลึกตั้งแต่การเลือกดอกเก็กฮวยและส่วนผสมอื่น ๆ เทคนิคการผลิตให้ได้รสชาติดั้งเดิม กลิ่นหอมกรุ่น สีเหลืองสวย รวมไปถึงการบรรจุเพื่อจำหน่าย การคำนวนต้นทุน และแหล่งจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็น

สอนโดย อ. สมโภช จันทร์สุภา รวมทั้งหมด 12 หัวข้อ ความยาวกว่า 1.19.35 ชม.เปิดสูตรแบบ 100% ไม่มีกั๊ก พร้อมเผยเคล็ดลับต่าง ๆ ที่ทำให้ได้รสชาติ กลิ่น และสีที่สม่ำเสมอแม้จะไม่เคยมีประสบการณ์การทำอาหาร หรือเครื่องดื่มใด ๆ มาก่อนในชีวิต

สมัครวันนี้ รับตารางคำนวนต้นทุนและกำไรเบื้องต้นฟรี

หัวข้อการเรียน

  • รู้จักกับน้ำเก๊กฮวย “สูตรดั้งเดิม” (02:17)
  • อุปกรณ์ที่จำเป็น และอุปกรณ์เสริมที่แนะนำ (06:39)
  • แหล่งซื้อส่วนผสม สมุนไพร ราคาแนะนำ และการเลือกคุณภาพ (16:15)
  • เปิดสูตรลับ “ส่วนผสม” แบบละเอียด (02:51)
  • การเตรียมส่วนผสม สมุนไพรแต่ละชนิด เพื่อให้ได้ผลที่ดี (05:39)
  • ขั้นตอนการผลิตน้ำเก็กฮวย แบบละเอียด เทคนิคการสกัดสมุนไพร ความหอม (16:03)
  • การบรรจุ การกรอก และเทคนิคการปิดฝาขวด (04:30)
  • การเก็บรักษาคุณภาพหลังการบรรจุ และคำแนะนำในการขนส่งเพื่อจำหน่ายระยะไกล (04:27)
  • แนะนำภาชนะที่เหมาะสม การเลือกซื้อ ราคาแนะนำ (02:39)
  • การคำนวนราคา ต้นทุน กำไร แนะนำการใช้ตารางคำนวนเพื่อปรับสูตรหาต้นทุน ราคาขายแนะนำ (07:33)
  • การใช้เครื่องมือวัดแบบ “วิทยาศาสตร์” ในการผลิตให้ได้ความหวานที่เป็นมาตรฐาน (05:05)
  • แคลอรี่และเปอร์เซ็นต์ความหวาน และการคิด “ภาษี” ความหวานในเครื่องดื่ม (05:29)

Farm & Feast Big OFFER

4 คอร์สมัดรวมคุ้มกว่าที่เคย! จากปกติ 5,990.00 บาท เหลือเพียง 3190 บาทเท่านั้น และพิเศษกว่านั้น… สมัครวันนี้ …. แถม “คอร์สสอนปลูกต้นอ่อนและ Micro Green” มูลค่า 490.00 บาท ฟรีทันที …. ได้เรียนทั้งหมด 5 คอร์สแบบจุใจกว่า 15 ชั่วโมง ในราคาสุดพิเศษ !

Full Price : 5,990.00 บาท

Promotion Price : 3190- เท่านั้น

Special Bonus

แถม "คอร์สสอนปลูกต้นอ่อนและ Micro Green" มูลค่า 490.00 บาท ฟรีทันที

Coupon

รับคูปองส่วนลดคอร์ส Mushroom Entrepreneur Creation มูลค่า 200.00 บาท

IFARM Family

ได้ปรับเป็นสมาชิก IFARM Family รับส่วนลด 3-5% ในการซื้อสินค้าจาก IFARM

Lifetime Access

ลงทะเบียนครั้งเดียว สามารถเข้าเรียนได้ตลอด & ไม่จำกัดครั้งและระยะเวลา

Connect

สอบถาม / ปรึกษาอาจารย์ผ่าน Line หรือช่องทางที่กำหนดได้

Certificate

เมื่อเรียนจบ ครบ 100% จะได้รับ E - Certificate

File Download

แจกฟรี File คำนวนต้นทุน Steak & น้ำเก๊กฮวย

คลิกลงทะเบียนตอนนี้ รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในหน้าถัดไป   + ชำระด้วยบัตรเครดิตได้

อย่ารอช้า! โอกาสทองนี้มีจำนวนจำกัด สมัครคอร์ส “Farm & Feast Ultimate Mastery” วันนี้เพื่อเริ่มต้นการสร้างรายได้และความสุขในแบบที่คุณต้องการ

กล้าเปลี่ยนแปลง …. กล้าทำสิ่งใหม่เพื่อดึงตัวคุณออกจากชีวิตที่จำเจ!

IFARM คอร์สทำเกษตรเงินล้าน

© Copyright 2023. All rights reserved