ทำน้ำเก๊กฮวย “สูตรร้านขายยา” ลงทุนน้อย กำไรดี

ทำน้ำเก๊กฮวย “สูตรร้านขายยา” ลงทุนน้อย กำไรดี

เปิดสูตรแบบหมดเปลือก พร้อมสูตรการคำนวนต้นทุนและกำไรเบื้องต้น สอนแบบวิทยาศาสตร์ คุณจะสามารถทำน้ำเก๊กฮวยที่มีรสชาติ ความหอม ความหวาน และความรู้สึกเหมือนสูตรร้านขายยาแม้คุณจะไม่เคยทำอาหาร หรือเครื่องดื่มใด ๆ มาก่อนเลย

เปลี่ยนความทรงจำดี ๆ ให้กลายเป็นรายได้ … สอนทำน้ำเก๊กฮวย “สูตรร้านขายยาแบบดั้งเดิม” เพื่อจำหน่ายปลีกหรือขายส่ง … เจาะลึกตั้งแต่การเลือกดอกเก็กฮวยและส่วนผสมอื่น ๆ เทคนิคการผลิตให้ได้รสชาติดั้งเดิม กลิ่นหอมกรุ่น สีเหลืองสวย รวมไปถึงการบรรจุเพื่อจำหน่าย การคำนวนต้นทุน และแหล่งจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็น

สอนโดย อ. สมโภช จันทร์สุภา รวมทั้งหมด 12 หัวข้อ ความยาวกว่า 1.19.35 ชม.เปิดสูตรแบบ 100% ไม่มีกั๊ก พร้อมเผยเคล็ดลับต่าง ๆ ที่ทำให้ได้รสชาติ กลิ่น และสีที่สม่ำเสมอแม้จะไม่เคยมีประสบการณ์การทำอาหาร หรือเครื่องดื่มใด ๆ มาก่อนในชีวิต

สมัครวันนี้ รับตารางคำนวนต้นทุนและกำไรเบื้องต้นฟรี

Lifetime Access

ลงทะเบียนครั้งเดียว สามารถเข้าเรียนได้ตลอด & ไม่จำกัดครั้งและระยะเวลา

Certificate

เมื่อเรียนจบ ครบ 100% จะได้รับ E - Certificate

Documents

สูตร และตารางคำนวนต้นทุนและกำไรเบื้องต้น (อยู่ในบทเรียน)

Any Device

เรียนผ่าน Desktop / Notebook / Tablet หรือโทรศัพท์มือถือก็ได้

Connect

สอบถาม / ปรึกษาอาจารย์ผ่าน Line หรือช่องทางที่กำหนดได้

วีดีโอคุณภาพสูง คมชัด ถ่ายทำอย่างละเอียด ทุกขั้นทุกตอน ทุกแง่ทุกมุม ให้คุณเข้าใจและลงมือทำเองได้เสมือนได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนแบบ 1 ต่อ 1 เรียนซ้ำได้ตลอด (Unlimited Access) เมื่อเรียนครบทุกหัวข้อ 100% รับใบประกาศนียบัตรพร้อมลายเซนต์ (E-Certificate) ของอาจารย์ทันที และที่สำคัญสามารถสอบถาม หรือขอคำปรึกษาอาจารย์ผู้สอนผ่าน LINE (จะแจ้งให้ทราบหลังจากลงทะเบียน) ได้ตลอดเวลา

เรามั่นใจว่าถ้า “คุณ” ลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังตามบทเรียนทุกบทเรียน “คุณ” จะมีช่องทางในการสร้างรายได้แบบไม่ธรรมดาเพิ่มขึ้นอีก 1 ช่องทางอย่างแน่นอน

อ. สมโภช จันทร์สุภา

อ. สมโภช จันทร์สุภา

"สมโภช จันทร์สุภา" จบปริญญาตรีด้านอาหารและโภชนาการโดยเฉพาะ รวมทั้งหลักสูตรเฉพาะด้านเรื่องอาหารอีกหลายหลักสูตร

ด้วยความที่เป็นคนชอบทำอาหารตั้งแต่เด็ก รวมไปถึงชอบการตลาด การคำนวนต้นทุน ศึกษาแหล่งวัตถุดิบ ประวัติของอาหาร และการทดลองในส่วนผสมที่แตกต่างกัน / การใช้วัตถุดิบท้องถิ่นทดแทน ทำให้เขาคิดค้นสูตรอาหารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

จากประสบการณ์งานที่เคยทำในโรงแรมห้าดาว และเป็นผู้ช่วยนักโภชนาการในโรงพยาบาลต่าง ๆ ทำให้เขามีชุดความรู้เกี่ยวกับการผสมผสานทั้งในเรื่องการผลิต ต้นทุน การดึงคุณลักษณะพิเศษ จุดเด่นของส่วนประกอบของอาหาร ทำให้มีประสบการณ์และเข้าใจเรื่องอาหารได้เป็นอย่างดี

490 ฿ 1,000 ฿
Enrollment validity: Lifetime

โปรฯ คอร์สมัดรวม คุ้มกว่าที่เคย

Steak & Farm 4 คอร์สมัดรวม

4 คอร์สมัดรวม คุ้มสุดคุ้ม เพราะคุณจะได้เรียนทั้งการทำอาหาร และการทำฟาร์มผักพร้อมกัน เรียนจบคุณจะมีความรู้ครบสูตร สามารถเปิดร้านสไตล์ Steak in Farm แบบเท่ ๆ ได้เลย

เกษตรทำเงิน 4 คอร์สมัดรวม

คัดพิเศษ 5 คอร์ส (Online) Hot Hit ของ “ไอฟาร์ม” ที่เริ่มต้นง่าย + ลงทุนน้อย + ใช้พื้นที่ไม่มาก + มีความต้องการของตลาดต่อเนื่อง สามารถทำเป็นอาชีพหลัก หรือหารายได้เสริมก็ได้ … ส่วนลดมากกว่า 3,000 บาท

รายละเอียดคอร์สเรียน

การเตรียมอุปกรณ์ แหล่งซื้อสมุนไพร

  • รู้จักกับน้ำเก๊กฮวย “สูตรดั้งเดิม”
    02:17
  • อุปกรณ์ที่จำเป็น และอุปกรณ์เสริมที่แนะนำ
    06:39
  • แหล่งซื้อส่วนผสม สมุนไพร ราคาแนะนำ และการเลือกคุณภาพ
    16:15

การต้มน้ำเก๊กฮวย

การบรรจุการขาย

โบนัสพิเศษ

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet