เกษตรทำเงิน โปรฯ 5 คอร์สมัดรวม

เกษตรทำเงิน โปรฯ 5 คอร์สมัดรวม

รวม 5 คอร์สเกษตรทำเงินสุด Hot (เลี้ยงไส้เดือน / ปลูกผักสลัด / เพาะเห็ดฟางแบบ 2 in 1  / ทำสารชีวภัณฑ์บำรุงต้นไม้และป้องกันศัตรูพืช / ปลูกผักเคล) มัดรวมกันในคอร์สเดียวกัน … ถูกกว่าเดิม ถูกกว่าที่เคย

SAVE
฿3320

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มัดรวม 5 คอร์สสุด Hot ในราคาสุดพิเศษ (1. ปลูกผักสลัดแนวใหม่ สร้างรายได้หลัก / เสริม 2. เลี้ยงไส้เดือน ผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง สร้างรายได้หลากหลายทาง 3. ปลูกผักเคล Superfood ทำเงินแบบไม่ธรรมดา 4. ทำสารชีวภัณฑ์ป้องกันศัตรูพืชและกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช / ผัก และ 5. เพาะเห็ดฟางแบบ 2 in 1 (กองเตี้ยและตะกร้า) ทำเงินไว คืนทุนเร็ว

จากราคา (รวม) ปกติ 7,100.00 บาท ราคาโปรโมชั่นแยกคอร์ส รวม 4,650.00 บาท ส่วนลดพิเศษมัดรวม 5 คอร์ส  เหลือเพียง 3780- เท่านั้น (ชำระบัตรเครดิตได้)

Lifetime Access

ลงทะเบียนครั้งเดียว สามารถเข้าเรียนได้ตลอด & ไม่จำกัดครั้งและระยะเวลา

Certificate

เมื่อเรียนจบ ครบ 100% จะได้รับ Digital Certificate

Document

ตามที่ระบุไว้ในแต่ละคอร์ส

Any Device

เรียนผ่าน Desktop / Notebook / Tablet หรือโทรศัพท์มือถือก็ได้

Connect

สอบถาม / ปรึกษาอาจารย์ผ่าน Line หรือช่องทางที่กำหนดได้

Farm Visit

ได้รับสิทธิพิเศษเข้าเยี่ยมชมฟาร์มได้ (จ. นนทบุรี) - ต้องนัดล่วงหน้า

วีดีโอคุณภาพสูง คมชัด ถ่ายทำอย่างละเอียด ทุกขั้นทุกตอน ทุกแง่ทุกมุม ให้คุณเข้าใจและลงมือทำเองได้เสมือนได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนแบบ 1 ต่อ 1 เรียนซ้ำได้ตลอด (Unlimited Access) เมื่อเรียนครบทุกหัวข้อ 100% รับใบประกาศนียบัตรพร้อมลายเซนต์ (E-Certificate) ของอาจารย์ทันที และที่สำคัญสามารถสอบถาม หรือขอคำปรึกษาอาจารย์ผู้สอนผ่าน LINE (จะแจ้งให้ทราบหลังจากลงทะเบียน) ได้ตลอดเวลา

นี่คือโปรโมชั่นพิเศษที่เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะส่วนลดรวมมากถึง 3,320.00 บาท … คุ้มสุดคุ้ม ลงทะเบียนเลย

3,780 ฿ 7,100 ฿
฿3320 off
Enrollment validity: Lifetime